Tin tức
Đào tạo lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu

Đào tạo lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu

Nhằm nâng cao nhận thức đối với việc lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, ngày 8 tháng 6  năm 2013, Công ty Hino Motors Việt Nam (HMV) đã tổ chức buổi đào tạo cho cán bộ, nhân viên, lái xe của công ty TNHH Nippon Konpo Việt Nam (NKV) tại trụ sở công ty khu công nghiệp Nội Bài, huyện Sóc Sơn Hà Nội.

Chặng đường phát triển của Hino Motors

Chặng đường phát triển của Hino Motors

Vào năm 1991, công ty bắt đầu bán chiếc xe buýt Hybrid (HV) đầu tiên trên thế giới. Đây là một sản phẩm có tính thực tiễn cao. Năm 2009, doanh số bán hàng toàn cầu về xe tải, xe buýt của hãng đạt 90.000 xe, số nhân viên tính đến tháng 3 là 24.335 người. 

HINO MOTORS VIỆT NAM- SỰ KHÁC BIỆT TẠI VIỆT NAM MOTOR SHOW 2013

HINO MOTORS VIỆT NAM- SỰ KHÁC BIỆT TẠI VIỆT NAM MOTOR SHOW 2013

Cùng với sự góp mặt của 14 hãng ô tô tại Việt Nam, công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam   và công ty TNHH thương mại Hino Motors Việt Nam tham gia triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 9 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn ( SECC)  799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ chính minh  từ ngày 23/10 đến ngày 27/10/2013. 

Hino ra mắt dòng xe tải mới serie 300

Hino ra mắt dòng xe tải mới serie 300

Đại diện của Hino Motors VN cho biết, đây là dòng xe tải hạng nhẹ đầu tiên hãng xe này giới thiệu tại thị trường VN, nằm trong danh mục các sản phẩm xe tải của thương hiệu Hino như serie 500, 700 và xe buýt.

Hino Motors Việt Nam: Năm mới,Tạo đà cho xu hướng vận chuyển mới

Hino Motors Việt Nam: Năm mới,Tạo đà cho xu hướng vận chuyển mới

Để đáp ứng sự phát triển này, nhà sản xuất xe tải hàng đầu Hino Motors Việt Nam quyết định ra mắt thị trường Việt Nam thêm một dòng xe mới trong hệ thống sản phẩm đang phục vụ người tiêu dùng Việt Nam - dòng xe đầu kéo Hino 500series. Tạp chí Ôtô - Xe Máy Việt Nam đã có buổi trò chuyện với ông Shinji ISHII – Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam về sản phẩm mới này, và những quan điểm và đánh giá của ông về thị trường vận tải hàng hóa ở Việt Nam.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TỔNG QUAN VỀ  TNHH Trường Vinh Hi-Nô

Công ty TNHH Trường Vinh Hi-Nô là đại lý bán hàng và dịch vụ ủy quyền chính thức của Công ty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nam (Hino Motors Vietnam,Ltd) là cơ sở được ủy quyền chính thức sản xuất các loại ô tô tải nhãn hiệu HINO của Công ty Hino Motors Nhật Bản (thuộc tập đoàn TOYOTA); chuyên cung cấp các loại xe tải và xe chuyên dùng nhãn hiệu Hino sản xuất lắp ráp trong nước và nhập khẩu cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

VIDEO CLIP